Hướng dẫn tham gia trò chơi người sói mang tới tiền thưởng cao

Trò chơi người sói được rất nhiều người yêu thích và tham gia. Nếu chơi game này thì bạn có thể mang về tối đa các phần thưởng cho mình mà không cần phải mệt mỏi suy nghĩ quá nhiều như các game khác

Nguồn gốc trò chơi người sói

Nguồn gốc trò chơi người sói
Nguồn gốc trò chơi người sói

Đây là trò chơi tú vị và còn được gọi với cái tên là Ma sói. Khi chơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo khả năng trí tưởng tượng của mình. Bạn sẽ có dịp chơi với bạn bè vì lượng người tham gia có thể lên tới 5  – 47 người. Vì thế, bạn nên cân nhắc và chơi ngay. Nếu có kỹ năng và cách thức chơi tốt thì chắc chắn bạn sẽ đi tới các phần thưởng danh giá.

Giới thiệu trò chơi người sói

Trò chơi chia làm 2 buổi ban ngày và ban đêm. Khi chơi game này bạn sẽ được nhập vai các nhân vật và ham gia vào các hoạt động ban ngày lẫn ban đêm. Bạn có thể vào vai dân làng, cô bé sẽ ngủ suốt đêm cho đến khi trời sáng. Các hoạt động sáng tạo tùy vào sự tưởng tượng của mình kết hợp với các phụ kiện có sẵn trong game.

Ban ngày là thời gian tất cả cùng nhau thảo luận ai là sói để thực hiện treo cổ… Bạn có thể hóa thân nhân vật rồi tiến hành biện hộ cho mình. Có người đưa ra quan điểm A có người đưa ra quan điểm B. Nếu ai bị phạt phiếu chết thì sẽ phải rời khỏi cuộc chơi ngay.

Chia sẻ cách chơi người sói tốt nhất

Chia sẻ cách chơi người sói tốt nhất
Chia sẻ cách chơi người sói tốt nhất

Game có thể sẽ xuất hiện thêm phe thứ 3 nên bạn cần đặc biệt chú ý để không bị nhầm lẫn. Nếu có các vai trò đặc biệt được người quản trò bỏ vào thì bạn nên tham gia ngay để có được nhiều lần thử vai thú vị. Lưu ý khi chơi game này, càng nhiều người chơi thì sẽ càng nhiều vai trò hay và có sự kịch tính. Số lượng sói, dân và phe thứ 3 cũng có sự tương quan lực lượng so với người chơi

Trò chơi sẽ kết thúc khi mà diễn ra các tình huống sau. Đs là phe soi ngang với phe người. Lúc này là bạn thắng và được ăn thưởng. Hoặc bạn có thể thắng khi phe soi bị tiêu diệt hết….

Luật chơi cơ bản trong game người sói

Luật chơi cơ bản trong game người sói cần phải nắm bắt ngay hôm nay

Đêm đầu tiên: 

Tất cả người chơi nhắm mắt lại “đi ngủ”. Khi có tiếng hô đặc biệt “dậy”, mỗi lần như vậy thì người chơi được gọi sẽ mở mắt “thức dậy” và thực hiện các hoạt động dưới sự chỉ đạo của quản trò.

Quản trò sẽ thông báo thời gian bàn luận cho người chế, người sống. Người chết sẽ bị tiết lộ danh tính hay cũng là do người nhập vai quyết định nhưng làm sao giải thích để có thể đem tới cơ hội sống sót lại cho mình.

Những đêm tiếp theo:

Quản trò vẫn gọi các chức năng  như vậy và bạn sẽ ẩn vai trò của mình, tham gia vào thêm các nhân vật khác để có thể cùng biện hộ cho khả năng chết đi sống lại của minh dưới sự quyết định của quản trò.

Những ngày tiếp theo:

Quản trò sẽ thông báo người chết, người sống. Nếu người chết và người sống ngang bằng thì bạn thắng. Hoặc số lượng sói tham gia bị chết hết thì người chơi cũng chiến thắng

Game sẽ kết thúc khi người dân giết được hết Sói, hoặc số Sói bằng số dân làng, … Cố gắng vận dụng nhiều sự sáng tạo, khả năng biện hộ của mình để tham gia trò chơi người sói tốt nhất, mang về chiến thắng cho bản thân mình nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *